FORGOT YOUR DETAILS?

®

Lời nói đầu

Những hình ảnh cháy nổ đau lòng như thế này sẽ còn tiếp diễn nếu như chúng ta không coi trọng việc phòng cháy chữa cháy. Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, cần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của mọi người dân. Bên cạnh đó, cần trang bị những thiết bị giúp phòng chống cháy như bình chữa cháy, lắp đặt hệ thống chữa cháy, còi báo cháy,..tại những nơi dễ cháy như cầu dao, ổ cắm điện...

Ngày 5/1/2019, tại Hà Nội, Công ty VTC Digicom (thành viên của Tổng công ty VTC) đã tổ chức ra mắt “Giải pháp phát hiện và cảnh báo khói thông minh iProtect”.

Theo đó, iProtect sẽ gửi cảnh báo đến người dùng qua nhiều phương tiện khác nhau như báo động tại chỗ, báo qua ứng dụng Smartphone, gọi điện thoại, nhắn tin, giúp người dùng có thể nhận được cảnh báo ngay tức thời. Không chỉ một người mà cả những người thân trong gia đình, có thể cùng nhau kiểm soát được cháy nổ trong nhà dù đang ở bất cứ đâu. Khi có sự cố hỏa hoạn, tiếng chuông to của iProtect sẽ cảnh báo đến người thân trong gia đình biết và xử lý tình huống. Ngoài ra, trong trường hợp không có ai ở nhà, tổng đài tự động iProtect sẽ gọi đến điện thoại của mọi người trong gia đình đi kèm với nút gọi khẩn cấp cho PCCC hoặc số điện thoại trợ giúp người thân đã được cài sẵn trên app, rút ngắn thời gian sự cố và hạn chế thiệt hại về người và tài sản.

Hãy để iProtect như một người bạn, một chú lính chì dũng cảm, âm thầm ngày đêm canh giấc ngủ ngon cho các thành viên trong gia đình, và những chuyến du lịch xa nhà, các bạn không cần phải lo nghĩ gì cả mà có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui bên người thân, bạn bè!

VTC iProtect

Giá sản phẩm đã bao gồm phí dịch vụ 1 năm (Đã bao gồm 10% VAT)

1.320.000


TOP